เครื่องตรวจสอบคุณภาพและเครื่องชั่งน้ำหนัก

เครื่องตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์จะช่วยให้การผลิตมีมาตรฐานมากยิ่งขึ้นด้วยคุณสมบัติที่ล้ำค่า สามารถตรวจจับสิ่งแปลกปลอมหรือช่วยตรวจจับการผลิตที่ไม่ได้มาตรฐาน ทั้งในเรื่องของรูปแบบบรรจุภัณฑ์และน้ำหนักของบรรจุภัณฑ์

เครื่องตรวจโลหะในอาหาร

Sentinel™ Multiscan Metal Detector

Overcome the limitations of fixed single or dual frequency metal detectors with the Thermo Scientific™ Sentinel™ Multiscan Metal Detector. By scanning up to five user-selectable frequencies running at a time, 

เครื่องตรวจสอบคุณภาพ Taptone T-550

Leak Inspection System

เครื่องตรวจสอบคุณภาพ สามารถตรวจคุณภาพการบรรจุ Vacuum, pressure, Fill level การติดฉลาก การปิดฝา เพื่อช่วยให้สินค้าผ่านมาตรฐานการผลิต

รุ่น : T550, T4000

เครื่องตรวจจับโลหะคุณภาพสูง Thermo Scientific Apex 500

Metal Detector

เครื่องตรวจจับโลหะคุณภาพสูงประมวลผลด้วยระบบ DSP (Digital Signal Processor) เหมาะสำหรับการตรวจจับสิ่งแปลกปลอมที่อาจปนมาในผลิตภัณฑ์ ซึ่งช่วยสร้างความมั่นใจในด้านความปลอดภัยอาหารให้กับผลิตภัณฑ์

รุ่น : Sentinal, Apex100, Apex300, Apex500, Apex500HD

เครื่องชั่งน้ำหนัก Versaweight

Checkweigher

เครื่องชั่งน้ำหนักมีระบบการทำงานที่ออกแบบมาเพื่อผู้ประกอบในทุกกลุ่มอุตสาหกรรม ประสิทธิภาพดี ช่วยเพิ่มความถูกต้องแม่นยำ เคลื่อนย้ายสะดวก ใช้งานง่าย ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรมและยังช่วยลดเวลาในการหยุดการผลิตในสายการผลิตได้อีกด้วย

รุ่น : Versaweigh, Versaflex

เครื่องชั่งน้ำหนัก Yamato-J-series

Checkweigher

เครื่องชั่งน้ำหนัก Yamato ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานให้มีการใช้งานได้ง่าย มีความคล่องตัวในการเคลื่อนย้ายเครื่อง มีระบบการปรับสภาพการใช้งานเข้ากับ สภาพแวดล้อม เช่น ไฟฉายจะปิดอัตโนมัติหากเครื่องไม่ได้เปิดการใช้งาน / ปรับลดขนาดของเครื่องให้เล็กลง เพื่อช่วยลดพื้นที่ในการติดตั้งเครื่องฯ

รุ่น : J Series

เครื่องตรวจจับสิ่งแปลกปลอม X-Ray-Nextguard

X-Ray

เครื่อง X-ray ที่ออกแบบมาเพื่อตรวจจับสิ่งแปลกปลอมในตัวผลิตภัณฑ์ ง่ายต่อการติดตั้งเครื่องและมี Software ที่ออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้งานได้ง่าย มีระบบการรับรองความปลอดภัยทางด้านอาหาร

รุ่น : Nextguard, Experts, POWERx

กล้องตรวจจับคุณภาพบนตัวผลิตภัณฑ์ Banner-ivu

Vision Inspection

กล้องตรวจจับคุณภาพบนตัวผลิตภัณฑ์ มีเทคโนโลยีที่สร้างขึ้นเพื่อการระบุข้อบกพร่องและความผิดปกติบนพื้นผิว ทั้งยังสามารถวัดรูปทรง ขนาด เพื่อประเมินการวางผิดแนวที่ตั้งไว้อีกด้วย

รุ่น : Banner iVu Series

กล้องตรวจจับคุณภาพบนตัวผลิตภัณฑ์ Omron

Vision Inspection

กล้องตรวจจับคุณภาพบนตัวผลิตภัณฑ์ มีเทคโนโลยีที่สร้างขึ้นเพื่อการระบุข้อบกพร่องและความผิดปกติบนพื้นผิว ทั้งยังสามารถวัดรูปทรง ขนาด เพื่อประเมินการวางผิดแนวที่ตั้งไว้อีกด้วย

รุ่น : OMRON