เครื่องติดฉลาก

เครื่องติดฉลากสินค้า เครื่องติดสติกเกอร์ ที่มีการพัฒนาระบบการทำงานให้มีประสิทธิภาพ ช่วยอำนวยความสะดวกและช่วยประหยัดเวลาในการทำงานในสายงานผลิต ซึ่งเครื่องนี้สามารถเลือก Option การติดฉลากได้หลายรูปแบบตามที่ลูกค้าต้องการได้ นำเข้าจากประเทศ เยอรมันนี

ใช้งานง่าย ประหยัดเวลาทำงาน

เปลี่ยน Option ได้หลายแบบ

ติดฉลากแม่นยำสูง

Label Applicator Alpha compact Weber
Banner Mobile Label-Applicator

เครื่องติดฉลากสินค้า เครื่องติดสติกเกอร์ ที่มีการพัฒนาระบบการทำงานให้มีประสิทธิภาพ ช่วยอำนวยความสะดวกและช่วยประหยัดเวลาในการทำงานในสายงานผลิต ซึ่งเครื่องนี้สามารถเลือก Option การติดฉลากได้หลายรูปแบบตามที่ลูกค้าต้องการได้ นำเข้าจากประเทศ เยอรมันนี

Application Label Applicator Pizza
Application Label Applicator Labeling
Application Label Applicator Film
Application Label Applicator Package
Application Label Applicator Label
Application Label Applicator Sticker
Products Label Applicator Alpha Entry

เครื่องติดฉลาก Alpha Entry

เครื่องที่มีประสิทธิภาพในการติดสติ๊กเกอร์สูงสุดถึง 100 ดวง / นาที สามารถเปลี่ยนขนาดฉลากได้อย่างรวดเร็ว ความแม่นยำของตำแหน่งได้ถึง +/- 2 มม การควบคุมเครื่องแบบเพลาต่อเนื่องในช่วง 0 ถึง 30 เมตร / นาที อินเทอร์เฟซ USB ช่วยให้สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรม applicator ได้ง่ายขึ้น

Products Label Applicator Alpha Compact

เครื่องติดฉลาก Alpha Compact

เครื่องติดสติ๊กเกอร์รุ่นกลางยอดนิยม ที่มีประสิทธิภาพสูง มีความแม่นยำสูงเพื่อติดสติ๊กเกอร์ ความเร็วมากสุด 70 เมตรต่อนาที บนบรรจุภัณฑ์หรือผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายบนสายการผลิต หากคุณกำลังมองหาระบบการติดฉลากที่เชื่อถือได้และประหยัดค่าใช้จ่ายซึ่งง่ายต่อการติดตั้งและดูแลรักษาง่ายจากนั้นตรวจสอบ Alpha Compact

Products Label Applicator Alpha HSM

เครื่องติดฉลาก Alpha HSM

มีโครงสร้างแบบโมดูลาร์เป็นระบบการติดฉลากความเร็วสูงซึ่งสามารถกำหนดค่าได้หลายรูปแบบเพื่อรองรับความเร็วและขนาดฉลากหลายแบบ ทุกสายการบรรจุมีความแตกต่างกันดังนั้น Weber ได้ออกแบบ Alpha HSM แบบโมดูลาร์เพื่อให้สามารถสั่งซื้อได้ในสิบรูปแบบเพื่อให้พอดีกับการใช้ฉลากใด ๆ มีให้เลือกทั้งแบบด้านขวาหรือแบบซ้าย สามารถติดตามความเร็วได้สูงสุด 500 ฟุต / นาที มีความแม่นยำในการจับฉลาก± 0.01 

เครื่องติดฉลาก ที่มีการพัฒนาระบบการทำงานให้มีประสิทธิภาพ ช่วยอำนวยความสะดวกและช่วยประหยัดเวลาในการทำงานในสายงานผลิต และด้วยประสบการณ์ของบริษัท Tomco กว่า 28 ปีในฐานะผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการเรายินดีให้คำปรึกษาและให้ลูกค้าทดสอบใช้งานฟรี

YouTube video

ปรึกษา ทดสอบใช้งานฟรี

จุดเด่น เครื่องบรรจุแบบแนวนอน

ตอบโจทย์ทุกสายการผลิต

ความเร็วในการแปะสติกเกอร์ที่ยืดหยุ่น สามารถแปะติดได้กับทุกความเร็วในการผลิต

ใช้งานง่าย ติดตั้งง่าย

 เครื่องแปะสติกเกอร์ ที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย สามารถติดตั้งเข้ากับไลน์การผลิตได้อย่างรวดเร็ว

รองรับทุกชิ้นงาน

สามารถแปะสติกเกอร์เข้ากับ Application ที่หลากหลาย

การบำรุงรักษา

 ดูแลรักษาง่าย ประหยัดค่าใช้จ่าย ดูแลตั้งค่า และติดตั้ง

งานบริการ

บริษัททอมโก้ ออโตเมติก แมชชินเนอร์รี่ จำกัด มีทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 28 ปี เฉพาะด้าน ไว้รองรับงานบริการ ทั้งการซ่อมแซม การติดตั้ง พร้อมให้คำปรึกษาปัญหาต่างๆของคุณ

การบริการทอมโก้
ทีมบริการหลังการขาย ทอมโก้

บทความ เกี่ยวกับเครื่องติดฉลาก