อุตสาหกรรมและสินค้า ที่นิยมแพ็คด้วย เครื่องบรรจุแนวนอน

 

อุตสาหกรรมและสินค้าที่นิยมแพ็คด้วย เครื่องบรรจุแนวนอน

สินค้าแต่ละชนิดก่อนที่จะออกมาวางจำหน่ายให้เราได้เลือกซื้อกันนั้น ก็ต้องผ่านขั้นตอนต่างๆ จากโรงงานตั้งแต่การผลิต ไปจนถึงการแพ็คลงในบรรจุภัณฑ์ ซึ่งเครื่องจักรที่เรานิยมนำมาบรรจุสินค้าต่างๆ นั้นก็คือเครื่องบรรจุแนวนอนนั่นเองครับ และในวันนี้ เราจะมาดูกันว่าอุตสาหกรรมประเภทใด และสินค้าชนิดอะไรบ้าง ที่เรานิยมทำการแพ็คลงบรรจุภัณฑ์ด้วยเครื่องบรรจุแนวนอน

ความสำคัญของ เครื่องบรรจุแนวนอน

เครื่องบรรจุแนวนอนเป็นเครื่องจักรที่ทำหน้าที่ในการแพ็คสินค้าแนวนอนได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานง่ายและมีความแม่นยำสูง จึงได้รับความนิยมในโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ หลายประเภท เพราะสามารถแพ็คสินค้าได้ปริมาณมาก รวดเร็ว อีกทั้งยังใช้งานง่ายและสะดวกอีกด้วย

เครื่องบรรจุแนวนอน Kizui

สินค้าที่นิยมแพ็คด้วย เครื่องบรรจุแนวนอน

1. สินค้าชนิดเป็นก้อน หรือมีลักษณะเป็นชิ้นเดียว

เครื่องบรรจุแนวนอน ขนมปัง_1

เช่น ขนมปังประเภทต่างๆ ขนมเบเกอรี่ อาหารแปรรูป บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไปจนถึงเครื่องใช้ต่างๆ อย่างเช่นก็อกน้ำ ชิ้นส่วนอะไหล่รถ เครื่องเขียนชนิดต่างๆ ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ เป็นต้น

2. สินค้าประเภทหลายชิ้นที่วางบนถาดเดียวกัน

เครื่องบรรจุแนวนอน คุกกี้ ขนมบนถาด_1

เช่น ขนมปังประเภทต่างๆ ขนมเบเกอรี่ อาหารแปรรูป บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไปจนถึงเครื่องใช้ต่างๆ อย่างเช่นก็อกน้ำ ชิ้นส่วนอะไหล่รถ เครื่องเขียนชนิดต่างๆ ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ เป็นต้น

3. สินค้าที่มีลักษณะแพ็ครวมกันเป็นโหล

เครื่องบรรจุแนวนอน สบู่_1

เช่น แพ็คกระดาษทิชชู่ แพ็คขดยากันยุง แพ็คสบู่ แพ็คยาดม รวมถึงสินค้าหลายๆ ชิ้นที่ต้องนำมาแพ็ครวมกันเป็นชิ้นเดียวชนิดอื่นๆ

จะเห็นได้ว่าเครื่องบรรจุแนวนอนนั้นสามารถประยุกต์ใช้งานเพื่อทำการบรรจุสินค้าได้หลากหลายประเภท สำหรับบรรจุภัณฑ์ที่แตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้บรรจุอาหารหรือขนมประเภทต่างๆ เพราะเครื่องบรรจุแนวนอนจะไม่ทำให้อาหารสัมผัสกับเครื่องจักรและยังช่วยไม่ให้สิ่งแปลกปลอม ปะปนเข้าไปสู่อาหารอีกด้วย ส่วนการบรรจุชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่มีขนาดเล็กก็ยังสามารถทำได้สะดวก หลังจากการคัดแยกลงสายพาน เครื่องบรรจุแนวนอนก็จะทำการลำเลียงเพื่อไปบรรจุในซองฟิล์มและตัดเป็นแพ็คเกจได้อย่างเรียบร้อย สวยงาม และเป็นระเบียบ

เครื่องบรรจุแนวนอน Kizui

ด้วยความที่สามารถบรรจุสินค้าต่างๆ ได้รวดเร็ว สะอาด ได้มาตรฐาน ใช้งานได้ทั้งกับสินค้าที่เป็นอาหาร ขนมที่เราต้องเน้นเรื่องความสะอาดและความปลอดภัย ไปจนถึงเครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์และของใช้ในชีวิตประจำวันอื่นๆ ทำให้เครื่องบรรจุแนวนอนได้รับความนิยมอย่างมากในโรงงานอุตสาหกรรมหลากหลายประเภท สำหรับการนำไปใช้เพื่อบรรจุสินค้าทั้งอุปโภคและบริโภคได้อย่างมีประสิทธิภาพ มั่นใจได้ในมาตรฐานการทำงานที่เหมาะสมกับสินค้าทั้งอาหาร ขนมและเครื่องใช้ในชีวิตประจำวัน

หากคุณสนใจเลือกชมคุณสมบัติของเครื่องบรรจุแนวนอนแต่ละแบบ สามารถรับชมเพิ่มเติมได้ตามลิงก์นี้เลยครับ เครื่องบรรจุแนวนอน