เพิ่มมูลค้าสินค้าด้วย เครื่องพิมพ์วันที่ SME ราคาย่อมเยาว์

เครื่องพิมพ์วันที่ SME

เพิ่มมูลค้าสินค้าSME ด้วยเครื่องพิมพ์วันที่ ราคาย่อมเยาว์

ปัจจุบันใครหลายคนหันมาให้ความสนใจกับการสร้างธุรกิจของตัวเองกันมากขึ้น ก่อให้เกิดเป็นธุรกิจ SME หลากหลายภาคส่วนในประเทศไทย ซึ่งการทำธุรกิจแบบ SME นั้นมีความอิสระ ไม่ขึ้นอยู่กับใคร เอกชนสามารถบริหารจัดการได้เต็มที่ แต่เนื่องจากการแข่งขันที่สูงมากในปัจจุบัน การสร้างธุรกิจ SME ของคุณให้เข้มแข็งก็มีปัจจัยหลายอย่างเป็นส่วนประกอบ รวมถึงการเลือกใช้เครื่องมือหรือเครื่องจักรเพื่อเพิ่มมูลค่าสินค้า SME ด้วย

บทความของเราวันนี้จะพาทุกท่านไปรู้จักกับเครื่องพิมพ์วันที่สำหรับ SME ว่าเลือกแบบไหน จะเหมาะกับสินค้า SME ของเรา รวมถึงช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้าและช่วยประหยัดต้นให้ธุรกิจของคุณครับ

เพิ่มมูลค้าสินค้าSME ด้วยเครื่องพิมพ์วันที่ ราคาย่อมเยาว์

ลักษณะทั่วไปของธุรกิจ SMEหรือ อุตสาหกรรมการผลิตขนาดเล็ก

SME (Small and Medium Enterprise) หมายถึง กิจการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม เป็นการดำเนินธุรกิจที่มีทุนเริ่มต้นไม่สูงและใช้กำลังคนในการดำเนินการเพียงจำนวนหนึ่งเท่านั้น ในประเทศไทยได้มีการตรากฎหมายธุรกิจ SME อย่างเป็นทางการ คือ พระราชบัญญัติส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม พ.ศ. 2543 โดยตามที่กฎหมายตราไว้ ได้จำแนกขนาดกิจการที่เป็น SME ดังนี้

  1. กิจการที่ดำเนินงานเกี่ยวกับการผลิตหรือการบริการ มีมูลค่าทรัพย์สินถาวรไม่เกินสองร้อยล้านบาท มีการจ้างงานไม่เกิน สองร้อยคน
  2. กิจการค้าส่ง มีมูลค่าทรัพย์สินถาวรไม่เกินหนึ่งร้อยล้านบาท มีการจ้างงานไม่เกินห้าสิบคน
  3. กิจการค้าปลีก มีมูลค่าทรัพย์สินถาวรไม่เกินหกสิบล้านบาท มีการจ้างงานไม่เกิน สามสิบคน

นอกจากนี้ธุรกิจขนาดเล็กในครัวเรือนหรือชุมชนที่มีทุนจัดตั้งน้อยและใช้กำลังคนทำงานไม่เยอะก็ถือเป็นการทำธุรกิจ SME เช่นเดียวกัน

เพิ่มมูลค้าสินค้าSME ด้วยเครื่องพิมพ์วันที่ ราคาย่อมเยาว์_2

วันที่ผลิตช่วยเพิ่มมูลค่าสิ้นค้าได้อย่างไร

ปัจจัยหลักที่ทำให้ธุรกิจ SME มีความมั่นคงในระยะยาวคือการผลิตสินค้าที่ได้มาตรฐาน ถูกใจกลุ่มลูกค้า และดูมีคุณค่าน่าซื้อหา ซึ่งท่ามกลางการแข่งขันมากมายทั้งจาก SME ด้วยกันเองไปจนถึงสินค้าแบรนด์ดังที่ติดตลาด การเพิ่มมูลค่าสินค้า SME จึงเป็นทางเลือกที่คุณไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะการสร้างมาตรฐานที่เชื่อถือได้และเป็นสากลให้สินค้า ด้วยการแจ้งรายละเอียดข้อมูลสำคัญลงบนฉลาก ไม่ว่าจะเป็นชื่อแบรนด์ โลโก้ รวมถึงวันที่ผลิตและวันหมดอายุ

สาเหตุที่การพิมพ์วันที่ผลิต วันหมดอายุรวมไปถึงข้อมูลอื่นๆ สามารถช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้านั้น เป็นเพราะการระบุข้อมูลที่ชัดเจน นอกจากจะเป็นการปฏิบัติตามข้อกำหนดสากล กฎหมายคุ้มครองผู้บริโภคและระเบียบด้านอาหารต่างๆ แล้ว ยังช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือและสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภค ทำให้สินค้าของเรามีภาพลักษณ์ที่ดี เชื่อถือได้ ช่วยเพิ่มมูลค่าของสินค้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ

VJ-1040-online-horizontal

เพิ่มมูลค้าสินค้า SME ง่ายๆ ด้วยเครื่องพิมพ์วันที่ราคาถูก (รุ่น VJ 1040)

การพิมพ์วันที่ลงบนฉลากสินค้าจำเป็นต้องเลือกใช้งานเครื่องพิมพ์วันที่สำหรับ SME ซึ่งเครื่องพิมพ์ที่เหมาะสมนั้นต้องมีราคาไม่สูงเกินความจำเป็น แต่ยังคงใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ได้ตัวพิมพ์คุณภาพดี คมชัดและได้ขนาดที่เหมาะสมกับสินค้า SME ซึ่งเครื่องพิมพ์วันที่ผลิตที่เหมาะที่สุดนั้นก็คือ เครื่องพิม Inkjet รุ่น VJ 1040 นั่นเอง

เครื่องพิมพ์วันที่ Inkjet รุ่น VJ 1040 นั้นเป็นเครื่องพิมพ์วันที่ราคาถูก แต่คุณภาพสูง เหมาะกับการใช้งานในการผลิตระดับ SME อย่างมาก เนื่องจากช่วยลดต้นทุนด้านการจัดซื้อ เพราะไม่จำเป็นต้องซื้อเครื่องพิมพ์ราคาแพงแต่ก็สามารถสร้างชิ้นงานที่ได้คุณภาพได้เป็นที่น่าพอใจเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีความคงทน ใช้ได้นาน สามารถพิมพ์วันที่และรายละเอียดต่างๆ ตามที่ต้องการได้ ด้วยตัวพิมพ์ขนาดเล็กและความสามารถในการพิมพ์ถึง 2 บรรทัด จึงเหมาะกับสินค้าที่ผลิตโดยกลุ่มธุรกิจ SME เป็นพิเศษ

การ พิมพ์ลงบนขวด

การพิมพ์วันที่ผลิตและวันหมดอายุลงบนฉลากสินค้า นอกจากจะเป็นการผลิตที่ถูกต้องตามขั้นตอนทางกฎหมายแล้ว ยังเป็นตัวช่วยเพิ่มความเชื่อมั่น สร้างภาพลักษณ์ที่ดีและดูเป็นมืออาชีพ ช่วยสร้างมูลค่าสินค้า SME ของเราได้อย่างเป็นธรรมชาติ เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภค และยังเป็นการยกระดับธุรกิจให้ได้มาตรฐานสากลอีกด้วย เรียกได้ว่าเครื่องพิมพ์วันที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งที่มีบทบาทในการสร้างมูลค่าสินค้าของคุณอย่างมากที่เดียวครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save