สินค้าที่เหมาะกับ เครื่องพิมพ์วันที่ OTOP

เครื่องพิมพ์วันที่ OTOP

เครื่องพิมพ์วันที่ ที่เหมาะกับสินค้า OTOP

สินค้า OTOP คือหนึ่งในตัวช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจระดับตำบลที่ทำให้ชุมชนคนไทยมีความเข้มแข็งและเกิดการพัฒนาอย่างเป็นระบบในหลายๆ ด้าน ในปัจจุบันที่เทคโนโลยีก้าวหน้าขึ้น อุตสาหกรรมในครัวเรือนหรือในชุมชนอย่างสินค้า OTOP กลายมาเป็นการดำเนินการในรูปแบบธุรกิจ SME มากขึ้น การนำเครื่องจักรต่างๆ เข้ามาช่วยเพื่อให้การผลิตมีคุณภาพมากขึ้นจึงเป็นสิ่งที่จะช่วยยกระดับผลิตภัณฑ์ให้มีความเป็นสากล การนำเครื่องพิมพ์วันที่เข้ามาใช้ในการผลิตเองก็เช่นเดียวกัน

เครื่องพิมพ์วันที่ เหมาะกับสินค้า OTOP_1

สินค้า OTOP หรือ ธุรกิจ SME

ธุรกิจ SME หรือ Small and Medium Enterprise หมายถึงธุรกิจขนาดย่อมที่เน้นกิจกรรมการผลิตและจัดจำหน่ายอย่างอิสระ มีเอกชนเป็นเจ้าของ ไม่ตกอยู่ใต้อำนาจของบุคคลใดบุคคลหนึ่ง ต้นทุนการดำเนินการไม่สูงและไม่ใช่พนักงานจำนวนมากเกินความจำเป็น อาจเป็นธุรกิจที่อยู่ในรูปแบบการดำเนินการในชุมชน

กลุ่มธุรกิจ SME นั้นครอบคลุมการผลิตในทุกสาย ไม่ว่าจะเป็นภาคเกษตรกรรมหรือภาคอุตสาหกรรม สินค้า OTOP ในชุมชนเองก็จัดอยู่ในการดำเนินการแบบ SME เช่นเดียวกัน เพราะเป็นการดำเนินการในกลุ่มคนขนาดเล็ก ใช้กำลังคนในชุมชน กลุ่มแม่บ้าน หรือกลุ่มเกษตรกร เป็นต้น ใช้ต้นทุนการผลิตไม่สูง เน้นที่การขายสินค้าที่เป็นเอกลักษณ์ประจำชุมชน เช่น น้ำพริกกระปุก อาหารแปรรูป รวมถึงสินค้าชนิดอื่นๆ อีกหลากหลายประเภท

VJ-1040-online-horizontal

เครื่องพิมพ์วันที่ OTOP ระบบ Inkjet 1040

เครื่องพิมพ์วันที่ OTOP ระบบ Inkjet 1040 ได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้งานในธุรกิจ SME โดยเฉพาะ เนื่องจากสามารถพิมพ์ตัวอักษรที่มีขนาดเล็กได้เป็นอย่างดี ตัวพิมพ์ชัดเจนและติดทน มีความละเอียดสูง เป็นเครื่องพิมพ์วันที่ราคาถูก สามารถพิมพ์ข้อความได้ถึง 2 บรรทัดจึงเหมาะกับบรรจุภัณฑ์ขนาดเล็กและธุรกิจที่มีต้นทุนการผลิตไม่สูงอย่างสินค้า OTOP ชนิดต่างๆ เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นกระปุกน้ำพริก อาหารแปรรูปบรรจุซอง ไปจนถึงขนมในซองชนิดต่างๆ ก็สามารถนำเครื่องพิมพ์วันที่ Inkjet 1040 ไปใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

วัสดุที่เหมาะสมสำหรับการพิมพ์

สินค้า OTOP ที่เหมาะจะนำมาใช้พิมพ์ฉลากหรือวันที่ต่างๆ ด้วย เครื่องพิมพ์วันที่ Inkjet รุ่น 1040 นั้นควรเป็นบรรจุภัณฑ์ที่มีขนาดกระทัดรัด เพราะเครื่องพิมพ์ออกแบบมาเพื่อพิมพ์ตัวอักษรขนาดเล็ก พิมพ์ได้ 2 บรรทัด สามารถพิมพ์รายละเอียดสินค้าได้ครบถ้วนตามความต้องการอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์ลงบนฉลากสำหรับติดกระปุก ฉลากติดขวด ขวดแก้ว กล่องกระดาษ ซองฟอยล์ ซองพลาสติก หรือซองยาก็เหมาะกับการใช้งานเครื่องพิมพ์วันที่รุ่นนี้ทั้งสิ้นครับ

Sample_ตัวอย่างการพิมพ์ VJ 1040_02
Sample_ตัวอย่างการพิมพ์ VJ 1040_03
Sample_ตัวอย่างการพิมพ์ VJ 1040_01
Sample_ตัวอย่างการพิมพ์ VJ 1510_04

การทำธุรกิจ SME รวมถึงการขายสินค้า OTOP เป็นงานที่ลงทุนไม่สูงก็จริง แต่ยังคงต้องใช้ความรู้และความสามารถในการบริหารระดับมืออาชีพ รวมไปถึงการนำเครื่องมือและเครื่องจักรต่างๆ เข้ามาใช้ เพื่อปรับปรุงการผลิตสินค้าของเราให้มีคุณภาพ มีมาตรฐานและมีความเป็นสากลมากยิ่งขึ้น ดังนั้นเครื่องพิมพ์วันที่จึงเข้ามามีส่วนสำคัญที่ช่วยยกระดับคุณภาพของสินค้า OTOP ให้เป็นที่ยอมรับมากยิ่งขึ้นครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save