เลือกเครื่องพิมพ์วันที่และรหัสสินค้าให้เหมาะกับวัสดุการพิมพ์ Issue#2

เลือกเครื่องพิมพ์วันที่และรหัสสินค้า

การเลือกเครื่องพิมพ์วันที่และรหัสสินค้าให้เหมาะกับวัสดุการพิมพ์  Issue#2

เลือกเครื่องพิมพ์วันที่และรหัสสินค้า

หลังจากที่เราเคยได้แนะนำเกี่ยวกับ เลือกเครื่องพิมพ์วันที่และรหัสสินค้า ให้เหมาะสมกับวัสดุการพิมพ์ ในส่วน Issue#1 มาแล้ว ในวันนี้เราจะเข้าสู่ช่วง Issue#2 ซึ่งเราจะมาแนะนำกันต่อ ว่าในอุตสาหกรรมแต่ละประเภท ควรเลือกใช้เครื่องพิมพ์วันที่และรหัสสินค้าประเภทใดบ้าง เพื่อให้ตรงกับการใช้งาน ลดต้นทุน ลดระยะเวลาในการทำ เพื่อให้ได้ผลลัพท์ออกมาดีที่สุด เรามาดูกันเลย

อุตสาหกรรมฟาร์มนม (Dairy)

สำหรับผลิตภัณฑ์นม มีอายุการเก็บรักษาในช่วงสั้นๆ ของผลิตภัณฑ์และการให้ความสำคัญกับความสะอาด ซึ่งอาจจะทำให้เกิดความกดดันต่อการดำเนินการบรรจุภัณฑ์ของคุณ เราต้องเพิ่มการเปลี่ยนแปลงของการออกแบบบรรจุภัณฑ์ และเพิ่มรสชาติที่หลากหลายของผลิตภัณฑ์ การเปลี่ยนแปลงที่มากขึ้น ทำให้การผลิตจะยิ่งเพิ่มความซับซ้อน

ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ทำให้มีข้อได้เปรียบด้านเวลาทำงาน (uptime) การดำเนินงานที่สะอาดและมีคุณสมบัติที่ช่วยให้เกิดการเปลี่ยนแปลง ผลิตภัณฑ์ของ Videojet จะช่วยให้ทีมงานของคุณใช้เวลาน้อยลงในการมุ่งเน้นไปที่เครื่องพิมพ์และใช้เวลามากขึ้นในการดำเนินงานของคุณ

ประเภท วัสดุการพิมพ์ ฟาร์มนม

อุตสาหกรรมขนมขบเคี้ยว (Salty Snacks)

บรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงของคุณควรได้รับรหัสที่มีคุณภาพสูง

การได้สินค้าขายบนชั้นวางหมายถึง การสร้างแบรนด์เพื่อให้ได้ประโยชน์มากที่สุด ทีมผู้บริหารแบรนด์หลงใหลในงานศิลปะการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม สิ่งสุดท้ายที่พวกเขาคำนึงก็คือรหัสสินค้าที่คุณภาพไม่ดีที่จะทำให้คุณค่าของแพคเกจลดลง

มิตรคู่ค้าด้านการพิมพ์ที่แท้จริงเข้าใจถึงความสำคัญของคุณภาพงานพิมพ์ที่ดีเยี่ยมและบรรลุเป้าหมายการดำเนินงานของคุณ ด้วยประสบการณ์กว่า 4 ทศวรรษในด้านอุตสาหกรรมงานพิมพ์วันที่ Videojet มีการผสมผสานเทคโนโลยีที่ลงตัว มีความเชี่ยวชาญและทางเลือกในการให้บริการเพื่อเป็นพันธมิตรด้านการพิมพ์วันที่และรหัสสินค้า ให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ

ประเภท วัสดุการพิมพ์ ขนมขบเคี้ยว

อุตสาหกรรมเครื่องสำอางค์และของใช้ส่วนตัว (Cosmetics, Personal)

ใช้การเข้ารหัส เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและปกป้องแบรนด์ของคุณ

การออกแบบบรรจุภัณฑ์ จะช่วยแยกแยะผลิตภัณฑ์ของคุณและยังเป็นการสื่อสารคุณภาพแบรนด์ของคุณ นอกเหนือจากการให้ข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แล้ว รหัสของผลิตภัณฑ์สามารถช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณได้ นอกจากนี้กลยุทธ์การใช้รหัสสินค้า ที่มีมูลค่าเพิ่มสามารถช่วยลดพื้นที่โฆษณา หรือปกป้องแบรนด์ของคุณด้วยโซลูชันการต่อต้านการปลอมแปลงสินค้า ผลิตภัณฑ์จาก Videojet มีโซลูชันการเข้ารหัสเพื่อช่วยให้คุณได้รหัสสินค้าที่สมบูรณ์แบบในทุกผลิตภัณฑ์ของคุณ ครั้งแล้วครั้งเล่า ในขณะที่เราพยามปรับปรุงประสิทธิภาพตามที่คุณต้องการ

ประเภท วัสดุการพิมพ์ เครื่องสำอางค์

อุตสาหกรรมยาสูบ(Tobacco)

สิ่งอำนวยความสะดวกในการบรรจุยาสูบ เป็นหนึ่งในความต้องการมากที่สุดท่ามกลางสภาพแวดล้อมการพิมพ์โค้ด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับฝุ่นมักมาจากการทำงานที่รวดเร็วของสายการผลิต นอกจากนี้ความสะอาดเป็นสิ่งสำคัญยิ่งในการรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ของ Videojet นำเสนอเครื่องพิมพ์แบบเลเซอร์ชั้นนำ และเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทอย่างต่อเนื่อง ซึ่งให้ความยืดหยุ่นในการพิมพ์ Videojet สามารถให้บริการทางเลือก ที่สามารถช่วยเซฟการลงทุนของคุณท่ามกลางสภาวะกฎระเบียบที่ผันผวนได้

ประเภท วัสดุการพิมพ์ ยาสูบ

อุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์ (Chemical )

เครื่องพิมพ์อุตสาหกรรมสำหรับการใช้งานทางเคมี

การพิมพ์รหัสในการผลิตสารเคมีอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย เนื่องจากสภาพแวดล้อมการผลิตที่รุนแรง ทั้งความร้อน ฝุ่นผง หรือสภาวะที่เปียกชื้น เพื่อให้เกิดความมั่นใจ รหัสสินค้าคุณภาพสูง เครื่องมือในการพิมพ์โค้ดของคุณ ควรได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สามารถทนต่อความท้าทายเหล่านี้ตลอดจนสายการผลิตที่ใกล้เคียง กับการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง จากการระบุถึงการควบคุมคุณภาพภายใน จึงต้องมีตอบสนองความต้องการจากการตรวจสอบย้อนกลับของลูกค้าของคุณ ผลิตภัณฑ์จาก Videojet จะสามารถช่วยในการนำเสนอโซลูชั่นการพิมพ์ต่างๆ สำหรับการใช้งานทางเคมี

ประเภท วัสดุการพิมพ์ Issue#2-05

หากสนใจต้องการพิมพ์วันที่ รหัสสินค้า วันหมดอายุ ลงบนวัสดุอื่นๆ สามารถลองเข้ามาดูวัสดุ กับเครื่องพิมพ์ที่เหมาะสมได้ที่นี่ applications

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save