จำหน่าย เครื่องพิมพ์วันที่ เครื่องจักรอุตสาหกรรมครบวงจร

บริษัททอมโก้ ผู้มีส่วนร่วมในการเพิ่มประสิทธิภาพ เครื่องพิมพ์วันที่และเทคโนโลยีในสายการผลิตของลูกค้าด้านอาหาร, เครื่องดื่ม, ระดับแนวหน้าของประเทศไทย พร้อมการให้การสนับสนุนด้านการซ่อมบำรุงแบบครบวงจรโดยมีเจ้าหน้าประจำโรงงานลูกค้าตลอด 24 ช.ม.

สินค้าขายดี

เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต SME

เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดย่อม SME เครื่องราคาประหยัด คุณภาพสูง พิมพ์ได้ 3 บรรทัด

เครื่องยิงวันที่ VJ1000

ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย สามารถบันทึกข้อความได้หลากหลายตอบโจทย์ไลน์การผลิตความเร็วปานกลางถึงสูง

เครื่องพิมพ์วันที่รุ่นใหม่ล่าสุด

ออกแบบมาเพื่อลดค่าใช้จ่ายในการผลิต โดยมีวัสดุสิ้นเปลืองเพียงฟิลเตอร์ตัวเดี่ยว พร้อมกับหน้าจอขนาดกว้างถึง 10 นิ้ว

ตัวอย่างการพิมพ์วันที่

ขวดพลาสติก (PET)

เครื่องพิมพ์วันที่ขวดน้ำ พลาสติก PET , PE , PP , PVC  PS , PVDC ได้ใช้เป็นภาชนะบรรจุของเหลวในน้ำอัดลม เครื่องดื่มบรรจุขวด เครื่องดื่มชูกำลัง และน้ำผลไม้

โลหะ และกระป๋องอลูมิเนียม

เครื่องพิมพ์วันที่ กระป๋องเหล็ก อลูมิเนียม เป็นหนึ่งในสายการผลิตบรรจุภัณฑ์ที่เร็วที่สุด และต้องใช้เครื่องจักรอุปกรณ์พิเศษ กระป๋องโลหะมีการใช้กันอย่างแพร่หลายกับผลิตภัณฑ์อาหาร

พลาสติกแข็ง

เครื่องพิมพ์วันที่ บนพลาสติกโพลีเอทิลีน (PE) และพลาสติกโพลิเอททีลีนความหนาแน่นสูง (HDPE) เป็นพลาสติกที่ใช้กันทั่วไปในบรรจุภัณฑ์ที่แข็ง ด้วยคุณภาพพื้นผิวค่อนข้างต่ำ

ถุงพลาสติก ห่อฟิลม์

เครื่องพิมพ์วันที่บนฟิล์ม โพลีเอทิลีน (LDPE) มีความหนาแน่นต่ำ และฟิล์มเมทาลลิ่งมีความยืดหยุ่นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้อย่างแพร่หลายสำหรับบรรจุขนมขบเคี้ยว.

ขวดแก้ว

เครื่องยิงวันที่ บนขวดแก้วและภาชนะบรรจุยังคงเป็นตัวเลือกบรรจุภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมเนื่องจากเหตุผลหลายประการรวมทั้งการแยกแยะและการระบุผลิตภัณฑ์แบบพรีเมียม,

กระดาษแข็ง

เครื่องพิมพ์วันที่ บรรจุภัณฑ์กระดาษแข็งมีการใช้อย่างแพร่หลายในหลายอุตสาหกรรม. อาหารแห้ง คุกกี้ พาสต้า และธัญพืช ใช้ตัวเลือกบรรจุภัณฑ์นี้ รวมถึงใช้บรรจุภัณฑ์ด้านเภสัชกรรม

กล่องกระดาษลูกฟูก

เครื่องพิมพ์วันที่กล่องลูกฟูก ถือเป็นทางเลือกที่ดีในการจัดส่ง - จัดเก็บในคลังสินค้าด้วยความแข็งแรงอย่างสูงของกล่องลูกฟูก

บรรจุภัณฑ์พร้อมขายปลีก

เครื่องพิมพ์วันที่ บนบรรจุภัณฑ์พร้อมขายปลีก (RRP) เป็นกลุ่มที่มีการเติบโตสูงของอุตสาหกรรมอาหารและสินค้าอุปโภคบริโภค เสนอแนวทางเก็บรักษาได้ง่าย

ห่อชริ้งค์

การห่อบรรจุหีบห่อ ยังคงเป็นตัวเลือกบรรจุภัณฑ์ที่ใช้กันอย่างกว้างขวาง ทำให้ผู้บริโภคสามารถมองเห็นผลิตภัณฑ์ได้

ลวดและสายเคเบิล

การอัดขึ้นรูปของผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม สามารถนำเสนอความหลากหลายในการประยุกต์ใช้การพิมพ์เครื่องหมาย

ไม้

เครื่องพิมพ์วันที่บนไม้ สภาพแวดล้อมการผลิตไม้ มีฝุ่นผงและยังมีความผันผวนของอุณหภูมิตามฤดูกาลอย่างมาก

ไข่

เครื่องพิมพ์วันที่บนไข่ เรามุ่งเน้นในด้านความปลอดภัยของอาหารเป็นสิ่งสำคัญที่สุด สำหรับผู้ผลิตไข่. ความจำเป็นในการสื่อสารข้อมูลสำคัญต่างๆ

ชิ้นส่วนโลหะ

เครื่องพิมพ์วันที่บนชิ้นส่วนโลหะ ที่มีการกลึง หรือการขึ้นรูปจะต้องมีรหัสต่างๆสำหรับการตรวจสอบย้อนกลับทั้งภายใน และภายนอก

ชิ้นส่วนพลาสติกและยาง

เครื่องพิมพ์วันที่บนชิ้นส่วนพลาสติก และยางแตกต่างกัน ทั้งองค์ประกอบสี และความยืดหยุ่น การจัดเรียงของพื้นผิว

ประหยัดต้นทุน

เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต แบรนด์ VideoJet มาตรฐานระดับสากล ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดต้นทุนในการทำงาน

ทีมช่างครอบคลุม

ด้วยศูนย์บริการที่ได้รับรองคุณภาพ 9 แห่งที่สามารถให้บริการได้ครอบคลุมมากกว่า 20 พื้นที่ทั่วประเทศไทย รวมถึงสอบถามออนไลน์ได้ที่ Live Chat

อบรมการใช้งานฟรี

เพื่อการใช้งานเครื่องจักรให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด และการบำรุงรักษาเครื่องอย่าถูกขั้นตอน เราได้จัดการฝึกอบรมการใช้งานเป็นประจำทุกเดือนที่บริษัท Tomco.co.th

สอบถาม-ติดต่อ

สามารถติดต่อปรึกษา ขอคำแนะนำเกี่ยวกับสินค้า บริการ และสามารถติดต่อ
ขอทดลอง DEMO ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ทีมช่าง TOMCO พร้อมบริการทั่วไทย
การอบรมการใช้งานเครื่องจักร

บริการหลังการขาย

ให้บริการให้คำปรึกษา การซ่อมบำรุงรักษาเครื่องที่ครอบคลุมในทุกเขตพื้นที่ ด้วยพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญและมีความชำนาญ

อบรมการใช้งาน

อบรมการใช้งาน การบำรุงรักษาและการซ่อมแซม ลูกค้าสามารถเลือกเข้าร่วมอบรมได้ ในแต่ละเดือน โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรม

พวกเราคือ ทอมโก้ฯ

บริษัท ทอมโก้ ออโตเมติก แมชชินเนอร์รี่ จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2533 ผู้ก่อตั้งตั้งโดย คุณสมบูรณ์ วงศ์สถาปัตย์ ด้วยทุนจดทะเบียน 20 ล้านบาท มีพนักงานมากกว่า 120 คน เพื่อรองรับความต้องการให้แก่ลูกค้าได้สะดวก รวดเร็ว นอกจากนี้ ทางบริษัท ทอมโก้ ออโตเมติก แมชชินเนอร์รี่ จำกัด ได้เล็งเห็นถึงการบริการที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ ด้วยการสร้างเครือข่ายทางการค้า

- Employee (ด้านพนักงาน) เราจะไม่หยุดนิ่ง ในการพัฒนาบุคลลากรทั้งในเรื่องศักยภาพและคุณภาพ
- Customer (ด้านลูกค้า) ให้คำแนะนำ และนำเสนอเทคโนโลยีที่ทันสมัยให้แก่ลูกค้า เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าสูงสุด ให้บริการและดูแลลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงที่สุด
- Social (ด้านสังคม) เราจะเป็นองค์กรที่เป็นมิตรต่อชุมชน สังคมและสิ่งแวดล้อม

.

 

 

ปัจจุบันเทคโนโลยีการพิมพ์วันที่ วันหมดอายุ รหัสสินค้าลงบรรจุภัณฑ์ได้ถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง กว่า 40 ปี...(อ่านเพิ่มเติม)

โปรโมชั่นพิเศษ ประจำปี 2019  บริษัททอมโก้ จัดโปรโมชั่นรับเทรด เครื่องพิมพ์วันที่มือสอง ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น ...(อ่านเพิ่มเติม)

หนึ่งความภาคภูมิใจ และนำเสนอแนวทางการดำเนินการป้องกันข้อผิดพลาด เครื่องพิมพ์วันที่ 1580 ช่วยลดต้นทุน ...(อ่านเพิ่มเติม)