เครื่องติดสติกเกอร์ และเครื่องพิมพ์สติกเกอร์

เครื่องติดสติกเกอร์ และเครื่องพิมพ์สติกเกอร์ เครื่องพิมพ์บาร์โค็ด สามารถพิมพ์ข้อมูล อาทิ วันที่ผลิต/หมดอายุ ข้อมูลการผลิต ข้อมูลบริษัท โลโก้หรือสัญลักษณ์ต่างๆ ด้วยความละเอียดสูง สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆเช่น เครื่องชั่ง เครื่องสแกน คีย์บอร์ด หรือ เชื่อมต่อกับระบบ MCL หรือระบบ RFID

เครื่องพิมพ์และติดสติ๊กเกอร์ Print-and-Apply_VJ-9550

Label Print and Apply

เครื่องพิมพ์ฉลาก และ เครื่องติดสติ๊กเกอร์ ออกแบบให้ใช้งานได้ทั้งสองอย่างในเวลาเดี่ยวกันเพื่อประหยัดต้นทุน และเพิ่มความคุ้มค่าของการลงทุนสามารถติดตั้งได้หลายทิศทาง

รุ่น : VJ 9550

เครื่องติดฉลาก Apply_Alpha-Compact-Weber

Label Applicator เครื่องติดสติกเกอร์

เครื่องติดสติกเกอร์ ที่มีการพัฒนาระบบการทำงานให้มีประสิทธิภาพ ช่วยอำนวยความสะดวกและช่วยประหยัดเวลาในการทำงานในสายงานผลิต ซึ่งเครื่องนี้สามารถเลือก Option การติดฉลากได้หลายรูปแบบตามที่ลูกค้าต้องการได้ นำเข้าจากประเทศ เยอรมันนี

รุ่น : Alpha Compact, Alpha Compact Plus

เครื่องพิมพ์และติดฉลากสินค้าแบบอัติโนมัติ Print-and-Apply_4050E

Label Print and Apply

เครื่องพิมพ์และติดฉลากสินค้าแบบอัติโนมัติ สามารถพิมพ์ได้ต่อเนื่องกำหนดความเร็วได้ตามต้องการตัวเครื่องออกแบบให้ง่ายต่อการติดตั้งเข้ากับไลน์ผลิต ใช้งานควบคู่กับสติกเกอร์ได้ทุกรูปแบบ

รุ่น : LA 4050

เครื่องพิมพ์และติดฉลากสินค้าแบบอัติโนมัติ Print-and-Apply_5300

Print & Apply 5300

เครื่อง Weber รุ่นพิเศษนี้มีการพิมพ์ที่ละเอียดสูง และสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงการปิดฉลากที่มีความแม่นยำสูง ด้วยทางเลือกนี้ จะช่วยให้คุณสามารถเพิ่มวิธีการปิดฉลากของคุณได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพบนสายการผลิตของคุณ

เครื่องอ่านบาร์โค้ด เครื่องสแกนบาร์โค้ด Scanner_Honeywell

Barcode Scanner

เครื่องอ่านบาร์โค้ด เครื่องสแกนบาร์โค้ด ประสิทธิภาพสูงจากอเมริกา อ่านบาร์โค้ดได้รวดเร็ว แม่นยำ อ่านบาร์โค้ดด้วยเลเซอร์เส้นเดียว ความเร็ว 100 Scans Per Second สามารถเชื่อมต่อข้อมูลด้วย USB,Keyboard Wedge,RS232 ได้ในเครื่องเดียว

เครื่องพิมพ์ข้อมูลลงบนสติกเกอร์หรือฉลาก Datamax

Datamax

เครื่องพิมพ์ข้อมูลลงบนสติกเกอร์หรือฉลาก สามารถพิมพ์ข้อมูลอาทิ วันที่ผลิต / หมดอายุ ข้อมูลการผลิต ข้อมูลบริษัท โลโก้ หรือสัญลักษณ์ต่างๆด้วยความละเอียดสูง สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆเช่น เครื่องชั่ง เครื่องแสกน คีย์บอร์ด หรือเชื่อมต่อกับระบบ MCL หรือระบบ RFID

เครื่องพิมพ์ข้อมูลลงบนสติกเกอร์หรือฉลาก Zebra-ZT

Zebra ZT400

Zebra รุ่น ZT400 เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดขนาดกลาง ใช้งานง่ายด้วยหน้าจอ LCD มีความละเอียดหัวพิมพ์ให้เลือกทั้ง 203dpi , 300dpi และ 600dpi ออกแบบสำหรับงานอุตสาหกรรมขนาดย่อมและกลาง เครื่องพิมพ์ประสิทธิภาพสูง มีความแข็งแรง ทนทาน

เครื่องพิมพ์ Multicolor Ring_Printer

Printer Ring

เครื่องพิมพ์ Multicolor ด้วยผ้าหมึกริบบอน ในการพิมพ์แค่ 1 ครั้ง โดยสามารถพิมพ์ได้สูงสุด 7 สี พร้อมกัน
โดยมีระดับความคมชัดในการพิมพ์ 300DPI, 400 DPI และ 600 DPI โดยรองรับการพิมพ์บนสติ๊กเกอร์ขนาดกว้างสุด A4  ซึ่งสามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ดีที่สุดในการพิมพ์ GHS label