อะไหล่สิ้นเปลือง 

นอกจากสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่ดีเยี่ยมที่มาพร้อมกับการบริการหลังการขายที่ครอบคลุมทั้งประเทศทางเรายังทำการเก็บอะไหล่สิ้นเปลืองจำเป็น เพื่อรองรับต่อความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นอะไหล่ VideoJet อะไหล่ Willet หมึกพิมพ์อิงค์เจต ริบบอนบาร์โค็ด และอื่นๆ อีกมากกว่า 1000 รายการเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในการบริการหลังการขาย

YouTube video

ข้อควรระวังเมื่อใช้อะไหล่ไม่ได้มาตรฐาน!

บริษัท ทอมโก้ ออโตเมติก แมชชินเนอร์รี่ จำกัด ผู้นำในด้านเทคโนโลยีการพิมพ์ข้อมูลลงบนบรรจุภัณฑ์ทุกชนิด หลากหลายระบบ มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มากด้วยประสบการณ์ พร้อมให้คำปรึกษา คำแนะนำ วิธีการใช้งานในทุกกลุ่มอุตสาหกรรม ทั้งขนาดใหญ่ และ ธุรกิจ SME

วัสดุสิ้นเปลือง_หมึกและน้ำยา
Supply & Part วัสดิสิ้นเปลือง_ตลับหมึก

หมึกพิมพ์ VideoJet

Ink/หมีกพิมพ์อิงค์เจต เพื่อการพิมพ์ โดยจะมีให้เลือก มากกว่า 50 เบอร์ เพื่อให้เหมาะสมกับสินค้า และกระบวนการผลิต เพื่อความมั่นใจในการพิมพ์วันที่ วันผลิต ใันหมดอายุ ทุกครั้ง 

Make Up/น้ำยาละลาย เป็นตัวน้ำยาผสมกับหมีกพิมพ์อิงค์เจต เพื่อรักษาความหนืด ความข้นและช่วยรักษาคุณภาพการพิมพ์ได้ดี

Cleaning/น้ำยาล้างหัวพิมพ์ เพื่อใช้ในการทำความสะอาดสิ่งปนเปื้อนที่หัวพิมพ์ ป้องกันการพิมพ์ที่ผิดพลาดบนตัวผลิตภัณฑ์ และรักษาเครื่องให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์

วัสดุสิ้นเปลือง 335x200-InksRibbons-ribbons

ริบบอน

เป็นผ้าหมึก ลักษณะเป็นม้วนแผ่นฟิล์ม มีขนาดและความยาวแตกต่างกันออกไป เหมาะสำหรับใช้งานกับเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด โดยมีการจัดแบ่งเป็น 4 รูปแบบ Ribbon Wax, Ribbon Wax-Resin, Ribbon Resin และ Ribbon Color โดยจะมี 2 หน้า คือ Face In & Face Out ขึ้นอยู่กับรุ่นเครื่องที่ใช้งาน

วัสดุสิ้นเปลือง_อะไหล่

อะไหล่ VideoJet และอื่นๆ

ชิ้นส่วนหรืออุปกรณ์ที่ประกอบอยู่ทั้งภายในและภายนอกเครื่องจักร ซึ่งต้องมีการเสื่อมหรือแปรสภาพไป หากเครื่องจักรนั้นมีการใช้งานแล้ว ทั้งนี้ในส่วนของการสำรองอะไหล่ เป็นข้อสำคัญที่ต้องคำนึง เพราะหากชิ้นส่วนใด ชิ้นส่วนหนึ่งชำรุด ต้องนำไปเปลี่ยน เพื่อให้เครื่องจักรสามารถใช้งานหรือดำเนินการใดๆต่อได้ บริษัทของเรามีเป็นตัวแทนจำหน่าย อะไหล่ VideoJet อะไหล่ Willet แท้อย่างเป็นทางการ