เครื่องพิมพ์วันที่ วันหมดอายุ_เครื่องพิมพ์ inkjet-01
เครื่องพิมพ์วันที่ เครื่องยิงวันที่ราคาถูก
แบนเนอร์รสินค้าใหม่2-02

We are TOMCO ที่หนึ่งเรื่องเครื่องพิมพ์วันที่

บริษัท ทอมโก้ ออโตเมติก แมชชินเนอร์รี่ จำกัด ผู้นำในด้านเทคโนโลยี เครื่องพิมพ์วันที่ วันผลิต วันหมดอายุ ลงบนบรรจุภัณฑ์ทุกชนิด หลายระบบ มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มากด้วยประสบการณ์ พร้อมให้คำปรึกษา คำแนะนำ วิธีการใช้งานในทุกกลุ่มอุตสาหกรรม ทั้งขนาดใหญ่ และ ธุรกิจ SME

ที่หนึ่งเรื่อง เครื่องพิมพ์วันที่

การพิมพ์ข้อมูลรหัสสินค้า ลงบนผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายชนิดจึงมีความจำเป็นที่จะต้องเลือกประเภทของเครื่องพิมพ์ ให้ถูกต้องและเหมาะสมกับการใช้งาน เพื่อลดระยะเวลาการทำงานและต้นทุนการผลิต ตอบโจทย์ในสายการผลิตของคุณ

เครื่องติดสติกเกอร์ และอื่นๆ

เครื่องพิมพ์วันที่ และรหัสสินค้า / เครื่องตรวจสอบคุณภาพ / เครื่องบาร์โค้ดและเครื่องปิดฉลากและเครื่องบรรจุภัณฑ์ ซึ่งเหมาะกับทุกอุตสาหกรรมการผลิตทั้งกลุ่มอาหาร เครื่องดื่ม ขนมขบเคี้ยว ชิ้นส่วนยานยนต์ เครื่องสำอางค์ และผู้ผลิตยา เป็นต้น

Environment Management

เรามุ่งเน้นสร้างมาตรฐานความปลอดภัยด้านสิ่งแวดล้อมและการบริหารจัดการในระดับสากล รวมไปถึงความรับผิดชอบต่อสังคม โดยให้ความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อมรอบด้าน เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าในทุกกลุ่มอุตสาหกรรม

ติดต่อเรา TOMCO

ติดต่อ : +66 (02)-892-1600 , +66 (02)-451-1330  
ฝ่ายขาย : Ext. 228-232    
ฝ่ายบริการ : Ext. 317-320    
Email: sales@tomco.co.th / service@tomco.co.th

ผลิตภัณฑ์ของเรา

เครื่องพิมพ์วันที่ และรหัสสินค้า

เครื่องพิมพ์รหัสสินค้าและวันที่ แบบต่อเนื่องโดยอัตโนมัติ ใช้สำหรับการพิมพ์ข้อมูลต่างๆ อาทิ วันที่ผลิต/ วันหมดอายุ Lot No. ลำดับการผลิต โลโก้ หรือ สัญลักษณ์ ลงบนบรรจุภัณฑ์สินค้าหรือวัสดุประเภทต่างๆ รองรับภาษาได้หลายภาษา สามารถพิมพ์ได้หลายบรรทัด ตัวเครื่องได้รับการพัฒนาออกแบบให้สามารถบำรุงรักษาได้ง่าย ลดปัญหาทางด้าน Downtime ในสายการผลิตและเพิ่ม Productivity ของการผลิต

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดและปิดฉลาก

เครื่องพิมพ์ข้อมูลลงบนสติ๊กเกอร์หรือฉลาก สามารถพิมพ์ข้อมูล อาทิ วันที่ผลิต/หมดอายุ ข้อมูลการผลิต ข้อมูลบริษัท โลโก้หรือสัญลักษณ์ต่างๆ ด้วยความละเอียดสูง สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆเช่น เครื่องชั่ง เครื่องสแกน คีย์บอร์ด หรือ เชื่อมต่อกับระบบ MCL หรือระบบ RFID

เครื่องตรวจสอบคุณภาพและเครื่องชั่งน้ำหนัก

เครื่องตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์จะช่วยให้การผลิตมีมาตรฐานมากยิ่งขึ้นด้วยคุณสมบัติที่ล้ำค่า สามารถตรวจจับสิ่งแปลกปลอมหรือช่วยตรวจจับการผลิตที่ไม่ได้มาตรฐาน ทั้งในเรื่องของรูปแบบบรรจุภัณฑ์และน้ำหนักของบรรจุภัณฑ์

เครื่องบรรจุอัติโนมัติ เครื่องบรรจุซอง

เครื่องขึ้นรูปและบรรจุซองอัตโนมัติ ลงในบรรจุภัณฑ์ประเภทถุงลามิเนต ถุงพลาสติกฟิล์ม ถุงอลูมิเนียมลามิเนชั่น เหมาะสำหรับการบรรจุอาหารแห้ง ผงแห้ง ขนมขบเคี้ยว ลูกอม หรืออาหารต่างๆ ด้วนมาตรฐานเครื่องจักรที่สูงตัวเครื่องออกแบบให้มีความเร็ว ในการบรรจุสูง (มากกว่า 70 ซองต่อนาที) ควบคุมการทำงานได้ง่าย