เครื่องตรวจสอบคุณภาพและเครื่องชั่งน้ำหนัก

เครื่องตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์จะช่วยให้การผลิตมีมาตรฐานมากยิ่งขึ้นด้วยคุณสมบัติที่ล้ำค่า สามารถตรวจจับสิ่งแปลกปลอมหรือช่วยตรวจจับการผลิตที่ไม่ได้มาตรฐาน ทั้งในเรื่องของรูปแบบบรรจุภัณฑ์และน้ำหนักของบรรจุภัณฑ์

เครื่องตรวจโลหะในอาหาร

Sentinel™ Multiscan Metal Detector

Overcome the limitations of fixed single or dual frequency metal detectors with the Thermo Scientific™ Sentinel™ Multiscan Metal Detector. By scanning up to five user-selectable frequencies running at a time, 

เครื่องตรวจสอบคุณภาพ Taptone T-550

Taptone - T550

เครื่องตรวจสอบคุณภาพ Taptone รุ่น T550 สามารถตรวจคุณภาพการบรรจุ Vacuum, pressure, Fill level การติดฉลาก การปิดฝา เพื่อช่วยให้สินค้าผ่านมาตรฐานการผลิต

เครื่องตรวจจับโลหะคุณภาพสูง Thermo Scientific Apex 500

Metal Detector Apex 500

เครื่องตรวจจับโลหะคุณภาพสูง Thermo Scientific Apex 500 ประมวลผลด้วยระบบ DSP (Digital Signal Processor) เหมาะสำหรับการตรวจจับสิ่งแปลกปลอมที่อาจปนมาในผลิตภัณฑ์ ซึ่งช่วยสร้างความมั่นใจในด้านความปลอดภัยอาหารให้กับผลิตภัณฑ์

เครื่องชั่งน้ำหนัก Versaweight

Versaweight

เครื่องชั่งน้ำหนักมีระบบการทำงานที่ออกแบบมาเพื่อผู้ประกอบในทุกกลุ่มอุตสาหกรรม ประสิทธิภาพดี ช่วยเพิ่มความถูกต้องแม่นยำ เคลื่อนย้ายสะดวก ใช้งานง่าย ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรมและยังช่วยลดเวลาในการหยุดการผลิตในสายการผลิตได้อีกด้วย

เครื่องชั่งน้ำหนัก Yamato-J-series

Yamato J Series

เครื่องชั่งน้ำหนักที่มีการพัฒนามาจากรุ่น Yamato I Series ด้วยการพัฒนาระบบการทำงานให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งYamato J Series นี้ ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานให้มีการใช้งานได้ง่าย มีความคล่องตัวในการเคลื่อนย้ายเครื่อง มีระบบการปรับสภาพการใช้งานเข้ากับสภาพแวดล้อม เช่น ไฟฉายจะปิดอัตโนมัติหากเครื่องไม่ได้เปิดการใช้งาน / ปรับลดขนาดของเครื่องให้เล็กลง เพื่อช่วยลดพื้นที่ในการติดตั้งเครื่อง ฯ

เครื่องตรวจจับสิ่งแปลกปลอม X-Ray-Nextguard

X-Ray Nextguard

เครื่อง Thermo Scientific NextGuard เป็นเครื่อง X-ray ที่ออกแบบมาเพื่อตรวจจับสิ่งแปลกปลอมในตัวผลิตภัณฑ์ ง่ายต่อการติดตั้งเครื่อง และมี Software ที่ออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้งานได้ง่าย มีระบบการรับรองความปลอดภัยทางด้านอาหาร

กล้องตรวจจับคุณภาพบนตัวผลิตภัณฑ์ Banner-ivu

Banner iVu Series

กล้องตรวจจับคุณภาพบนตัวผลิตภัณฑ์ มีเทคโนโลยีที่สร้างขึ้นเพื่อการระบุข้อบกพร่องและความผิดปกติบนพื้นผิว ทั้งยังสามารถวัดรูปทรง ขนาด เพื่อประเมินการวางผิดแนวที่ตั้งไว้อีกด้วย

กล้องตรวจจับคุณภาพบนตัวผลิตภัณฑ์ Omron

Omron

กล้องตรวจจับคุณภาพบนตัวผลิตภัณฑ์ มีเทคโนโลยีที่สร้างขึ้นเพื่อการระบุข้อบกพร่องและความผิดปกติบนพื้นผิว ทั้งยังสามารถวัดรูปทรง ขนาด เพื่อประเมินการวางผิดแนวที่ตั้งไว้อีกด้วย